Box Line Img LINE:nongbet88

วิธีการเล่น

วิธีการใช้บริการของ NONGBET

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ คือ ลงทะเบียน, ฝาก, เล่นเกม, และสะสมเงินรางวัล การลงทะเบียน : ใส่รายละเอียดของคุณและรอรับ ID การเป็นสมาชิกของคุณ การฝากเงิน : เลือกธนาคารที่คุณต้องการและฝากเครดิตเข้าสู่บัญชีเดิมพันของคุณ (อย่าลืมเลือกโปรโมชั่นและแพ็คเกจ) การเริ่มเล่นเกม : เลือกแพลตฟอร์มการเดิมพันที่คุณต้องการ และเริ่มเล่นเกมได้ทันที การสะสมเงินรางวัล : คุณชนะในเกมที่คุณเลือกเล่น และถอนเงินออกทันที โดยการขอถอนตัวจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเรา หรือผ่านทางเว็บไซต์

ช่วงอายุที่สามารถเป็นสมาชิกได้

NONGBET ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านในการสมัครเข้าเป็นสมาชิก ซึ่งลูกค้าที่เป็นสมาชิกจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์

ทำไม NONGBET จึงต้องจำกัดอายุ?

เพราะ NONGBET เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการเป็น bookmaker ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และในขณะเดียวกันก็สามารถมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นนี้จึงเป็นเหตุผลของการมีการจำกัดอายุในการเข้าร่วมเล่นเกมนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานคืออะไร?

ก่อนการเปิดบัญชี : ให้ไปที่ www.NONGBET.com และคลิกที่ เข้าร่วมเดี๋ยวนี้ (Join now) ในหน้าของการลงทะเบียน คลิกที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ด้านล่างมุมขวา เพื่อดูข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่นของ NONGBET คืออะไร?

โปรดคลิกที่ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นทั่วไปเพื่ออ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่นปัจจุบันของ NONGBET

คุณสามารถฝากเงินกับเราได้อย่างไร?

เงินจะถูกฝากเช้าบัญชี NONGBET ของคุณโดยวิธีการดังต่อไปนี้ :

โอนเงินผ่านธนาคาร

เนื่องจากคุณเป็นลูกค้าที่ทรงคุณค่าของเรา เราจึงพยายามจะทำให้การบริการจากธนาคารของคุณฟรีค่าธรรมเนียมอยู่เสมอ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจากเราสำหรับการฝากเข้าหรือถอนเงินออกจากบัญชีของคุณ ยกเว้นเราอาจจะแจ้งเตือนคุณล่วงหน้าถ้าสิ่งที่คุณร้องขออาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณสามารถแน่ใจได้อย่างไรว่าเกมของเรามีความยุติธรรม?

ทาง NONGBET ของเรา มีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เพื่อคำนวณอัตราการจ่ายเงินสำหรับเกมของเราทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจในเกมของเราได้ว่าตรงตามมาตรฐานความยุติธรรมและตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยตลอดเวลาโดยการใช้มาตรการ Secure Socket (มาตรฐานการเข้ารหัส SSL 128 บิต) และถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถชำระเงินออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย นอกจากนี้ NONGBET จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ

กรณีลืมรหัสผ่านหรือชื่อผู้ใช้

ลูกค้าสามารถเรียกข้อมูลผู้ใช้คืน โดยการส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือได้

จำนวนเงินเดิมพันของ NONGBET คือเท่าไหร่?

สำหรับแต่ละรายการของเกมกีฬาและการเดิมพันจะมีเงินเดิมพันสูงสุดของตนเอง และจำนวนเงินเหล่านี้อาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับเงินเดิมพัน และเวลาที่วางเดิมพัน

จำนวนเงินเดิมพันขั้นต่ำของ NONGBET คือเท่าไหร่

จำนวนเงินเดิมพันขั้นต่ำของ NONGBET ขึ้นอยู่กับเกมหรือคาสิโนที่คุณกำลังเล่น

NONGBET ใช้เวลานานเท่าไหร่ในการชำระเงินเดิมพัน?

เราตั้งใจที่จะตัดสินการเดิมพันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามบางเหตุการณ์ก็จำเป็นต้องมีการรอยืนยันผลอย่างเป็นทางการ ซึ่งอาจทำให้ขั้นตอนของการชำระเงินล่าช้า

ใช้เวลาในการถอนเงินนานเท่าไหร่?

ในช่วงเวลาทำการของธนาคารจะใช้เวลาประมวลผลการถอน 5-15 นาที ซึ่งคำสัญญาของพวกเราต่อลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่าน คือ การถอนเงินทั้งหมดจะถูกตัดสินภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเงิน

Nongbet Hoto Pay